SẢN PHẨM THÔNG TẮC CỐNG

69,000đ
  • Đánh bật hết mọi chất thải bẩn, chất cặn bã làm tắc nghẹt đường cống, kể cả cống tắc lâu ngày
  • Diệt tận gốc những mầm mống vi khuẩn, bệnh tật
  • Khử mùi hôi đường cống dễ dàngThiết kế đẹp, tiện dụng, dễ đóng gói và vận chuyểnGiá cả hấp dẫn với người Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Đường ống cống bị tắc là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình. Một sản phẩm giải quyết được vấn đề này mà không gây hại tới đường ống và sức khỏe con người chính là điều mà rất nhiều người mong muốn.
Thông Tắc Cống ASC chính là sản phẩm bạn đang cần.
TRỌNG LƯỢNG: 1kg
THÀNH PHẦN:
Sodium laureth sunlfate, Natrihydroxit, Stearic acid, Sodium silicate, Sodium hypochloride.
CÔNG DỤNG:
Phân hủy nhanh chóng các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, chậu rửa mặt, lavabo, thoát sàn nhà tắm… như rau, tóc, giấy, mảng bám, rêu,… mà không gây hư hại đường ống.Được sử dụng rất nhiều với toilet, bồn rửa chén, nhà tắm, nhà vệ sinh đang bị tắc nghẽnGiảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong bể phốt và đường ốngKhông chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người

ƯU ĐIỂM của Thông Tắc Cống ASC
Đánh bật hết mọi chất thải bẩn, chất cặn bã làm tắc nghẹt đường cống, kể cả cống tắc lâu ngàyDiệt tận gốc những mầm mống vi khuẩn, bệnh tậtKhử mùi hôi đường cống dễ dàngThiết kế đẹp, tiện dụng, dễ đóng gói và vận chuyểnGiá cả hấp dẫn với người Việt Nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Đổ trực tiếp 2 chai vào nơi cần thông tắc, để ít nhất 1-2 giờ cho hoạt chất phân hủy rồi mới xả nước trở lại (tốt nhất nên đổ vào buổi tối trước khi đi ngủ đến sáng hôm sau mới xả nước trở lại). Với đường ống bị tắc to và dài thì cần dùng 2-3 chai dung dịch thông ống tương ứng.
CẢNH BÁO:
Tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt, khi bị bắn vào da phải rửa thật kỹ bằng nước sạch. Dùng găng tay và khẩu trang khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không được uống.

Giỏ hàng của bạn