Combo tiêu dùng hoàn vốn #1tr5

1,500,000đ

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu công ty Bell Đức

Khởi nguồn công ty:

+ Khởi nguồn của công ty ngày nay là công ty Bell Flavors & Fragrances Europe ở Leipzig (Công ty Hương liệu và Chất thơm Bell Châu Âu), Đức vào thế kỷ 19. Được thành lập năm 1829, công ty Schimmel & Co nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về hương liệu và chất thơm trên thế giới, và đó là vị trí mà công ty đã đạt được gần 200 năm qua.

+ Các thành tựu khoa học tại Schimmel đã đặt nền tảng kỹ thuật trong ngành công nghiệp này và nó vẫn được sử dụng cho tới ngày nay. Các tác phẩm như “Bách khoa toàn thư về tinh dầu” của các tiến sỹ Gildemeister và Hoffmann xuất bản năm 1899, và cuốn “Thuyết về sự chiết xuất và phân tách tinh dầu bằng chưng cất” của tiến sỹ Carl V. Rechenberg xuất bản năm 1908, trở thành tiêu chuẩn cho việc sản xuất và sử dụng các loại sản phẩm trong lĩnh vực này. Những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hóa học tecpinen được khám phá bởi giáo sư tiến sỹ Otto Wallach đã nhận được giải thưởng Nobel Hóa học năm 1910.

+ Vào tháng bảy năm 1948, nhà máy Schimmel ở Leipzig, Đức được sung công trở thành công ty của nhà nước, chỉ cung cấp hạn chế cho các nước thuộc Xô Viết cũ.

+ Năm 1993, Bell Flavors giành lại được Schimmel từ chính phủ Đức sau khi Đức tái thống nhất và trở thành công ty tư nhân hóa cung cấp sản phẩm ra toàn thế giới. Ngày nay, nhà máy được xây dựng trên khu đất rộng 100.000 m2 với các khu thí nghiệm và nghiên cứu được hiện đại hóa nhằm phục vụ việc phát triển các ứng dụng chuyên môn và tạo ra các sản phẩm.

+ Nhà máy tại Leipzig là một trong những nhà máy lớn nhất và hiện đại nhất tại Châu Âu. Cùng với Bell tại Canada, Trung Quốc, Mexico, Mỹ và Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi: Bell chính là lợi thế mang tính cạnh tranh của bạn.

– Công ty TNHH Bell Đức tại Việt Nam (tên tiếng Anh là: Germany Bell Co., Ltd), là doanh nghiệp được thành lập theo hình thức công ty TNHH, hoạt động theo luật doanh nghiệp do Quốc hội thông qua.

– Công ty Bell Đức được thành lập từ năm 2009 và hoạt động kinh doanh theo giấy phép số: 0104075673

– Công ty Bell Đức có con dấu riêng, Tài khoản công ty được mở tại kho bạc và Ngân hàng theo đúng quy định của pháp luật.

– Công ty Bell Đức được tổ chức hoạt động và kinh doanh trên cơ sở điều lệ đã được hội đồng quản trị thông qua ngày 24 tháng 07 năm 2009, với mục tiêu hướng tới là:

 • Làm đa dạng thêm các chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đáp ứng được tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm Hóa mỹ phẩm, sản phẩm Tẩy rửa, sản phẩm Bột giặt, cũng như các sản phẩm chăm sóc toàn thân.
 • Mở rộng hơn nữa sự hợp tác với các nhà cung cấp hương liệu và các nhà phân phối lớn, uy tín trên toàn quốc, mang sản phẩm tới mọi khách hàng trong cũng như ngoài nước.
 • Hướng tới thị trường xuất khẩu hàng tiêu dùng Bột giặt, tẩy rửa, hóa mỹ phẩm… tới Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á.
 • Hướng tới là Công ty nhận gia công trong tốp đầu tại thị trường Việt Nam.

Tiêu chí kinh doanh:

“ Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, thị trường phân phối rộng lớn nhất ”
– Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Hương Liệu, Hóa Mỹ Phẩm và Chất Tẩy Rửa. Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Bell Đức sẽ nhanh chóng tạo lập được niềm tin nơi khách hàng cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp nói chung và cá nhân khách hàng nói riêng tại Việt Nam.
– Đại diện trước pháp luật: Giám đốc Bell Đức Việt Nam: Vũ Thị Hợp
– Trưởng văn phòng đại diện: Vũ Thị Minh Hòa

Tầm nhìn sứ mệnh

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty TNHH Bell Đức (Việt Nam) được thành lập ngày 24 tháng 07 năm 2009.

Bell Đức là một trong những những công ty sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Tẩy rửa , Hóa mỹ phẩm, Bột giặt, Dầu gội, Sữa tắm… uy tín tại Việt Nam.

Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Công ty Bell Đức đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp trên toàn quốc.

Bell Đức còn xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ và được đánh giá cao.

Công ty Bell Đức luôn lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp tốt nhất những sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Bell Đức cũng lấy đó làm thước đo của sự thành công của chính mình.

Sản phẩm của Bell Đức đã có mặt tại các Siêu thị, Trung tâm Thương mại, các khách hàng của Bell Đức luôn đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo tốt, trình độ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp thị hiếu đối tác và người tiêu dùng. Với đội ngũ chuyên gia kỹ sư, nhân viên được đào tạo tốt, trình độ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

GIÁ TRỊ

Tạo lập được niềm tin nơi khách hàng cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp nói chung và cá nhân khách hàng nói riêng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

CÔNG TY TNHH BELL ĐỨC

 • Trụ sở chính:LK 279 đất dịch vụ Đào đất – Hàng Bè – P. Kiến Hưng – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội – Việt Nam
 • Văn phòng giao dịch:BT 13 – 21 KĐT mới Phú Lương – P. Phú Lương – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 043.5577571
 • Chi nhánh: Chi Nhánh Công Ty TNHH Bell Đức Nam Định
 • Nhà máy 1: Mỹ Thuận – Mỹ Lộc – Nam Định
 • Nhà máy 2: Lô K1, K2, K3, K4 Đường D3 KCN Hòa Xá – P. Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định
 • Nhà máy 3: Thôn Hòa Hội, Xã Cát Hanh, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

 Chứng chỉ chứng nhận 

 

Giỏ hàng của bạn